top of page

Top10 Fitness influencers 2017

ไม่ได้อัพเดทบล็อกกันมานาน วันนี้พลอยขอนำเสนอหัวข้อสุดแซ่บ Top10 Fitness influencers แห่งปี2017 ที่จัดโดยนิตยสาร Forbes กันค่ะ

1 ใน 10 ของผู้ทรงอิทธิพลด้านสุขภาพและฟิตเนสนอกจากผู้หญิงสวยๆหุ่นแซ่บๆกันแล้ว ก็ยังมีผู้ชาย 2 คนติดโผมาในลำดับที่ 5 และ 7 ด้วยน้า มาดูกันค่ะ ว่าแต่ละท่านเป็นใคร มาจากไหน และทำอะไรอยู

1. Kayla Itsines

Kayla อายุ 25 ปี อาชีพเทรนเนอร์จากประเทศออสเตรเลีย หรือใครหลายๆคนรู้จักในนาม "Workout Queen" จะบอกว่าเธอคนนี้ดังมาจากการออก ebooks ซีรีย์หลากหลาย เช่น Bikini Body Guides และทำ Application ออกกำลังกายชื่อดังอย่าง Sweat with Kayla ที่สอนการออกกำลังกาย และการเตรียมมื้ออาหารในการลดน้ำหนัก ใครอยากลองทำโหลดแอปเธอกันได้เลย

2. Jennifer Jen Selter

Jen อายุ 23 ปีเป็นทั้งเซเลป และนางแบบด้านการออกกำลังกายชื่อดังของอเมริกา ถ้าถามแอดมินว่าใครแซ่บสุด ก็จะตอบได้อย่างรวดเร็วว่าเธอคนนี้นี่แหละค่ะ เพราะภาพที่โชว์ลง instagram ล้วนแต่แซ่บแบบพริกสิบเม็ด จริงๆภาพที่ติดตาของ Jen น่าจะเป็นบอดี้ส่วนสะโพกที่สวยงามมากๆ แบบที่ใครหลายคนฝันถึงเลยทีเดียว

3. Emily Skye Emily เริ่มต้นจากการที่เธอโพสภาพการออกกำลังกายของตัวเองลง social network จนกระทั่งมีคนติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เธอก็มีเว็บไซต์ส่วนตัว ให้ลงคอร์สเทรนออนไลน์นั่นเองค่า

4. Michelle Lewin Michelle อายุ 31 ปีจากประเทศเวเนซูเอลา เธอคนนี้ไม่ได้เป็นแค่ฟิตเนสเทรนเนอร์ธรรมดาๆ แต่เธอเป็น Body building ที่เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการแข่งขัน NPC bikini competition ตอนนี้กล้ามสวยแค่ไหนเข้าไปส่องในไอจีเธอกันค่ะ

5. Joe Wicks 1 ใน 2 คนที่เป็นผู้ชายที่เข้ามาแทรกอยู่ใน 10 อันดับแรกแบบน่าตกใจ Joe เริ่มต้นจากการทวิตสูตรการทานอาหารและเทคนิคการออกกำลังกายของตัวเองลงบนทวิตเตอร์ จนกระทั่งคนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้ออกหนังสือสูตรอาหารชื่อ 'Lean in 15' ออกมา ซึ่งเป็นเล่มที่ขายดีที่สุดแห่งปี2015 ด้วยยอดขายมากกว่า 9แสนเล่ม!!

6. Cassey Ho Casset อายุ31ปี สาวเวียดนามแต่เติบและโตในอเมริกา เริ่มต้นจากเป็นครูสอนพิลาทิสและได้โพสวิดีโอการสอนลงบนยูทูปตั้งแต่ปี 2009 จนกระทั่งมีคนติดตามเยอะขึ้นมากและกลายเป็นครูสอนพิลาทิสชื่อดังในที่สุด แอบกระซิบเลยว่าในไอจีน่าติดตามมากเพราะทั้งสนุกและตลก ><

7. Simeon Panda ผู้ชายสุดแซ่บอีกคนที่ติดอยู่ใน Top 10 ของปีนี้ ใครกล้ามแน่นสุดขอยกให้คนนี้เลยค่า Simoen ลงแข่งเพียบและได้รับรางวัลชนะเลิศ the European Championship ในปี 2013 นอกจากนี้ก็ยังได้เป็นคณะกรรมการในการตัดสินการแข่งขันเพาะกายหลายงานด้วย

8. Lyzabeth Lopez Lyzabeth ได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาเทรนเนอร์ และยังเป็นนักโภชนาการอาหาร ฟิตเนสเทรนเนอร์ ซึ่งมีโปรแกรมการลดน้ำหนักของตัวเอง เปิดให้คนไปลงทะเบียนได้

9. Natalie Jill Natalie เป็นบุคคลที่ขอซูฮกในความพยายามของเธอมากๆ! เพราะเรื่องของเธอมีอยู่ว่า เธอหย่าจากสามี เสียบ้านแล้วก็ทำให้น้ำหนักทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอได้ตัดสินใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จนตอนนี้หุ่นสวยเช้ง และกลายมาเป็นฟิตเนสเทรนเนอร์ชื่อดัง และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร gluten free

10. Rachel Brathen ตัวแม่ด้านโยคะชื่อดัง ที่ท่วงท่าและลีลาการสอนโยคะของเธอน่าดึงดูดสุดๆ แม้แต่ตอนที่ท้องก็ยังเล่นโยคะอยู่ ซึ่งทำให้คนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ลูกน้อยของเธอน่ารักสุดๆไปเลยค่า

ใครถูกใจคนไหน อยากติดตามใคร ฟอลไอจี 10 ซุปตาร์ด้านการออกกำลังกายชื่อดังกันได้เลย ทุกคนสร้างแรงบันดาลใจได้ดีมากๆค่า

Comments


Featured Posts
Recent Posts
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Instagram-v051916_200
  • line-icon
bottom of page